ส่วนผสม
เนย 15 กรัม
ดักแด้ (แห้ง) 80 กรัม
ผงปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ
ปาปริก้า 3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ ดักแด้คั่วปาปริก้า
ดักแด้ (แห้ง) 80 กรัม
ผงปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ
ปาปริก้า 3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ ดักแด้คั่วปาปริก้า
วิธีทำ
1.ผัดเนยให้ละลาย จะนั้นก็เทดักแด้แห้งลงไปผัดจนเนยเคลือบดักแด้จนทั่ว จนหอมเนย
2.ปรุงรสด้วยผงปรุงรส และปาปริก้า จากนั้นก็ผัดให้เข้ากัน
0 ความคิดเห็น