ดักแด้คั่วปาปริก้า กับแกล้มรสเด็ด กินจนปากมัน


ส่วนผสม
เนย 15 กรัม
ดักแด้ (แห้ง) 80 กรัม
ผงปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ
ปาปริก้า 3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ ดักแด้คั่วปาปริก้า 


วิธีทำ
1.ผัดเนยให้ละลาย จะนั้นก็เทดักแด้แห้งลงไปผัดจนเนยเคลือบดักแด้จนทั่ว จนหอมเนย
2.ปรุงรสด้วยผงปรุงรส และปาปริก้า จากนั้นก็ผัดให้เข้ากัน
3.ใส่ต้นหอมซอย หรือผักอะไรก็ได้ตามชอบเลยค่ะ ผัดไปมา แค่สองสามครั้ง ให้พอต้นหอมสลบ จากนั้นก็ตักใส่จานเสิร์ฟเป็นกับแกล้มได้เลยค่ะ


แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น